Biệt Thự Mái Nhật Long An

Thi công thép nhẹ mái ngói.

Cung cấp thi công mái ngói căn biệt thự mái nhật tại Long An

Được sự ủng hộ của người anh trước kia làm chung dự án. Với sự quen biết nên mọi công trình của công ty anh có thiết kế mái ngói anh luôn ưu tiên cho Công ty TNHH Thép Tấn Khôi cung cấp và thi công hoàn thiện phần mái.

Căn nhà được thiết kế với 1 công ty chuyên thiết kế ở Hà Nội. Nhà có diện tích 10x14m với khu đất rộng rộng 15m và dài 50m ở Đức Huệ, Tỉnh Long An.

Kếu cấu mái được sử dụng hệ thép nhẹ Tktruss do công ty TNHH Thép Tấn Khôi sản xuất và cung cấp, thi công. Ngói dùng ngói SCG ngói Thái Lan truyền thống.

Mái được thiết kế với hệ khung kèo không gian 2 lớp. Lớp 1 là lớp kèo chịu lực được dùng toàn bộ bằng C75.75 liên kết lại với nhau thành 1 khối chịu lực, Lớp 2 được là lớp mè đỡ những viên ngói lại với nhau, lớp mè này bắn lên lưng của hệ kèo C75.75 với khoản cách theo khẩu độ cho phép của kích thước viên ngói.

Toàn bộ phụ kiện đi kèm được dùng hàng mạ kẽm chống rỉ sét.

Với mái kết cấu với hệ thép nhẹ như này mang lại rất nhiều ưu điểm cho ngôi nhà cũng như tài chính của chủ nhà.

Công ty TNHH Thép Tấn Khôi với thương hiệu thép TKTRUSS đã tự hào là 1 trong những nhà thầu thi công và là nhà cung cấp thép nhẹ đưa ra thị trường những giải pháp tối ưu nhất ở thời đại 4.0 bây giờ.

Để Công ty chúng tôi mang lại giải pháp mới cho mọi nhà, xin quý khách hàng liên hệ đến chúng tôi, để chúng tôi được một lần phục vụ quý khách hàng, đó là hạnh phúc của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THÉP TẤN KHÔI

Địa chỉ: 45/1 Đường Mỹ Phước Tân Vạn, KP1A, An Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Chi Nhánh 01: Hưng Mỹ 1, Cát Hưng, Phù Cát, Bình Định, Việt Nam

Thép Tấn Khôi UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ HỢP LÝ

Sản xuất, Cung cấp, Tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt khung thép kết cấu TKTRUSS làm từ thép mạ nhôm kẽm AZ100, cường độ cao G550Mpa. Thép có xuất xứ từ các thương hiệu thép lớn trên thị trường Việt Nam và cả ngoài nước như: thép Hoa Sen, Bluescope…

Scroll to Top