Biệt Thự Anh Đông – Đồng Nai

Thi công lắp dựng mái ngói. An cư mới lập nghiệp, đó là câu nói dân gian của bao đời xưa để lại.

Tại sao lại có câu nói đó thì có rất nhiều lời phân tích khách nhau.

Công ty TNHH Thép Tấn Khôi chúng tôi là đơn vị chuyên đi xây dựng những giấc mộng đẹp cho đời. Đặc biệt thế mạnh của Công ty chúng tôi là chuyên thi công mái ngói. Nhà là phải có nóc, mà để có được một ngôi nhà hoàn hỏa và đẹp thì phải có mái làm bằng  ngói thay rằng làm mái tôn hay không có mái.

Hiện nay xã hội tiên tiến nên luôn luôn có rất nhiều giải pháp mới và lạ mang lại vẻ đẹp riêng của mỗi ngôi nhà Việt. Công ty TNHH Thép Tấn Khôi đã đưa ra thị trường một sản phẩm tối ưu dành cho mái ngói. Đó là hệ kèo thép nhẹ.

Qua nhiều lần nhìn thấy và được biết đến hệ kèo thép nhẹ này, gia đình anh Đông ở Đồng Nai đã quyết định liên hệ các công ty chuyên về Thép nhẹ mái ngói để họ tư vấn, thiết kế và cung cấp vật liệu, thi công mái ngói nhà anh.

Công ty TNHH Thép Tấn Khôi là sự lựa chọn cuối cùng của anh. Không phụ lòng tin tưởng của khách hàng, Công ty Thép Tấn Khôi đã bắt tay vào việc thiết kế lại hệ thép nhẹ mái sao cho phù hợp với loại ngói anh sử dụng và kiến trúc, kếu cấu của ngôi nhà anh.

Với chi phí tiết kiệm khách hàng đã sử dụng hệ kèo 2 lớp gồm Thanh C75.75 và Thanh mè TS35.48 để cấu tạo mái, thay rằng phải đổ bê tông toàn bộ mái thì lại phải tốn chi phí khá cao.

Ngôi nhà này được chủ nhà sử dụng ngói đất nung Đồng Nai 22 viên/1m2.

Đang thi công lắp dựng hệ kèo thép nhẹ.

Lợp ngói hoàn thiện mái.

Công ty TNHH Thép Tấn Khôi với thương hiệu thép TKTRUSS đã tự hào là 1 trong những nhà thầu thi công và là nhà cung cấp thép nhẹ đưa ra thị trường những giải pháp tối ưu nhất ở thời đại 4.0 bây giờ.

Để Công ty chúng tôi mang lại giải pháp mới cho mọi nhà, xin quý khách hàng liên hệ đến chúng tôi, để chúng tôi được một lần phục vụ quý khách hàng, đó là hạnh phúc của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THÉP TẤN KHÔI

Địa chỉ: 45/1 Đường Mỹ Phước Tân Vạn, KP1A, An Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Chi Nhánh 01: Hưng Mỹ 1, Cát Hưng, Phù Cát, Bình Định, Việt Nam

Thép Tấn Khôi UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ HỢP LÝ

Sản xuất, Cung cấp, Tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt khung thép kết cấu TKTRUSS làm từ thép mạ nhôm kẽm AZ100, cường độ cao G550Mpa. Thép có xuất xứ từ các thương hiệu thép lớn trên thị trường Việt Nam và cả ngoài nước như: thép Hoa Sen, Bluescope…

Scroll to Top